TITEK chúc Quý khách hàng mua sắm thật vui vẻ. Truy cập ngay trang chủ của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi.

Chính sách đổi trả

Những trường hợp được đổi trả:

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật phần cứng do nhà sản xuất
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của https://titekvn.com/
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

 • “Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 7 ngày với các sản phẩm PC/Laptop nếu có lỗi do nhà sản xuất. ( Trừ các sản phẩm có màn hình sử dụng tấm nền IPS bị hở sáng do đặc tính chung của tấm nền và các sản phẩm được đánh giá là lỗi phần mềm  )
 • Với các sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam . Việc xác định lỗi do nhà sản xuất là do phía trung tâm bảo hành quyết định và Titek cần có giám định từ phía trung tâm bảo hành là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm . Thời gian cao nhất là 72 giờ làm việc kể từ sau khi tiếp nhận giám định từ hãng sẽ đổi mới sản phẩm . 
 • Thiết bị bán ra sau 1 tháng: phòng bảo hành sẽ bảo hành có thể lên đến 30-60 ngày , nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác , nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
 • Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
 • Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do  https://titekvn.com/ chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng và hoàn hạn mức thẻ ( Nếu sản phẩm thanh toán bằng Visa-Master ) . Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc . Với đặc thù một số ngân hàng thời gian hoàn lại sẽ lên tới 45 ngày làm việc 

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP